Tuyển sinh, giới thiệu việc làm

Ngày 24-01-2021 Lượt xem 6119

Tuyendungthuyenvien.net đơn vị hàng đầu tại khu vực Thành phố Hải Phòng - Việt Nam về tuyển sinh và tư vấn giới thiệu việc làm thuyền viên.

Tuyendungthuyenvien.net gửi đến quý anh chị lời chào trân trọng hợp tác.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai hạng mục:

1. Tư vấn tuyển sinh hàng hải

Tuyendungthuyenvien.net gửi lời chào trân trọng hợp tác.

Tuyendungthuyenvien.vn đã và đang liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, sơ cấp Hàng hải, Trung tâm huấn luyện về nghiệp vụ, trung tâm tiếng Anh thực hiện tuyển dụng và đào tạo nguồn thuyền viên dự trữ từ cấp mới ra trường cho tới sỹ quan quản lý.

Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng lượng lớn LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG trên 18 tuổi. Cung ứng cho các Công ty tàu biển. Mức lương thực tập 8-12 triệu sau 3 tháng lương 12-14 triệu tùy từng tàu. (Mức lương tính đến 23/11/2020)
(Làm việc trên tàu: Tàu lai kéo tại cảng, tàu hàng, tàu dầu, tàu container... hoạt động tuyến nội địa - quốc tế)

Yêu cầu:

- Nam trên 18 tuổi sức khỏe tốt.

- Tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

- Công việc trên tàu nội địa hoặc quốc tế.

- Sau khi tiếp nhận hồ sơ tùy từng nhu cầu việc thực hiện học tập và đào tạo chuyên ngành Boong hoặc Máy trình độ: SƠ CẤP, TRUNG CẤP hoặc CAO ĐẲNG, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp các chứng chỉ liên quan ngành hàng hải, được hướng dẫn hoàn tất hồ sơ thủ tục để có thể làm việc trên tàu và có lịch nhập tàu.

Hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch,

- Bằng tốt nghiệp,

- Chứng minh thư công chứng,

- Sổ hộ khẩu công chứng,

- Ảnh 3x4 + 4x6 phông trắng (10 chiếc).

2. Tư vấn giới thiệu việc làm

Sau những date hợp đồng thông thường 10 +/-2 tháng công tác và làm việc trên biển về nghỉ ngơi. Việc tìm và lựa chọn cho mình một tàu mới phù hợp với lựa chọn và thời gian đối với mỗi chức danh là một vấn đề thay vì mình tự tìm kiếm thông tin hãy gửi thông tin cũng như thời gian dự kiến bạn có thể nhận công tác, chúng tôi sẽ sắp sếp và bố trí những tàu phù hợp về chủng loại cũng như thời gian.

Thuyền viên tham gia các công việc tạm thời trên bờ như:

  • Tham gia nhận tàu mới, tham gia thủ tàu, giám sát tàu lên dock...
  • Các công việc trên bờ các bạn có thể đăng ký nếu có nguyện vọng. Chúng tôi sẽ bố trí và giới thiệu Công việc phù hợp nhất xét theo nguyện vọng của từng cá nhân.

Ngoài ra nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ hàng hải Tuyendungthuyenvien.vn chúng tôi đã và đang liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, sơ cấp Hàng hải, Trung tâm huấn luyện về nghiệp vụ, Trung tâm tiếng Anh thực hiện tuyển dụng và đào tạo nguồn thuyền viên dự trữ từ cấp mới ra trường cho tới sỹ quan quản lý.

Rất mong muốn sự quan tâm cũng như hỗ trợ từ chủ tàu - đội ngũ thuyền viên cùng tham gia đưa ngành hàng hải Việt Nam ngày một phát triển đi lên, cung ứng đầy đủ nhân lực hàng hải nội địa và xuât khẩu lao động thuyền viên đánh thuê ra thị trường quốc tế.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

=========================

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG HẢI NHẬT VIỆT

Số điện thoại: 0962 366 229

Địa chỉ email: tdthuyenvien@gmail.com - nhatvietmarine@gmail.com

Địa chỉ trụ sở: Ngã Tư Lũng Đông - Bùi Viện, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Website: www.tuyendungthuyenvien.net - nhatvietjsc.com

register-ship-box-img
Gọi ngay: 0973.271.246
SMS: 0973.271.246 Chat Zalo